/ / / /

Luật sư Vũ Ngọc Dũng cung cấp Luật sư riêng cho doanh nghiệp


Luật sư Vũ Ngọc Dũng cung cấp Luật sư riêng cho doanh nghiệp
Luật sư riêng cho doanh nghiệp Luật sư Vũ Ngọc Dũng trân trọng giới thiệu dịch vụ luật sư riêng cho các doanh nghiệp trong nước và quốc tế.
Luật sư Vũ Ngọc Dũng Luật sư tư vấn Luật có kinh nghiệm chuyên sâu trong các lĩnh vực: Tư vấn doanh nghiệp, tư vấn đầu tư, tư vấn sở hữu trí tuệ, tư vấn thuế, đại diện tranh tụng tại tòa án. Với đội ngũ luật sư có kiến thức chuyên sâu về Luật Doanh nghiệp, kinh tế, tài chính và được các Doanh nghiệp tin tưởng trong suốt thời gian qua, chúng tôi hiện cung cấp dịch vụ luật sư riêng cho doanh nghiệp”.
 
 "HÃY NÓI VỚI LUẬT SƯ ĐIỀU BẠN CẦN"
 
 

1. Những rủi ro pháp lý thường gặp khi không có tư vấn luật thường xuyên
- Tranh chấp nội bộ: Về Hợp đồng lao động, tranh chấp giữa các thành viên góp vốn, cổ đông góp vốn, lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản Công ty …
- Tranh chấp với cơ quan nhà nước: Về thuế, bảo hiểm xã hội, vi phạm hành chính …
- Tranh chấp với bên ngoài: Về các loại Hợp đồng kinh tế, phát sinh nợ khó đòi …
- Thiệt hại do thiếu am hiểu thủ tục hành chính, chính sách Pháp luật về đầu tư, về thuế, xuất nhập khẩu …
 

2. Vì sao phải có luật sư doanh nghiệp vấn luật thường xuyên
- Hạn chế đến mức thấp nhất các rủi ro pháp lý thường gặp nói trên;
- "Chi phí thấp, hiệu quả cao” là phương trâm cung cấp dịch vụ pháp lý của chúng tôi. Chỉ với 1000 USD/tháng, bạn đã có một luật sư thường trực, tận tụy sẵn sàng hỗ trợ pháp lý cho doanh nghiệp của bạn mọi lúc mọi nơi. Trong khi đó, chi phí tiền lương cho một nhân viên pháp lý làm được việc phải từ 20 -30 triệu và không thông thạo việc.
- Chúng tôi chắc chắn rằng, một nhân viên pháp lý không thể chuyên nghiệp bằng một đội ngũ luật sư thực thụ. Họ không thể đưa ra quyết định một cách chính xác và nhanh chóng, lời nói của họ không có trọng lượng trước đối tác và các cơ quan chức năng, đặc biệt là tòa án (nếu phát sinh tranh chấp).
- Với sự trợ giúp của luật sư Bạn sẽ "An tâm, tự tin và quyết định nhanh hơn” các vấn đề pháp lý của doanh nghiệp trong quá trình đàm phán các thương vụ quan trọng, các rào cản về tâm lý, và sự thiếu am hiểu về luật pháp gây ra những rủi ro pháp lý khó lường và thiệt hại là điều khó tránh khỏi.
Bạn sẽ cảm thấy tự tin, chuyên nghiệp và rất an tâm khi có luật sư riêng bên cạnh bạn.
- Chúng tôi hiểu rằng, bạn đang nghĩ, nếu thuê một nhân viên thường trực sẽ giúp bạn mọi lúc, mọi nơi khi bạn cần, còn nếu sử dụng dịch vụ luật sư ở bên ngoài sẽ không thuận tiện lắm. Tuy nhiên, trong thời đại công nghệ và truyền thông đã làm cho không gian không còn giới hạn. Chúng tôi cam kết hỗ trợ doanh nghiệp bạn mọi lúc, mọi nơi.
 
 
 
- Giải đáp thường xuyên mọi vấn đề pháp lý liên quan đến hoạt động của doanh nghiệp (thuế, hợp đồng, lao động, xuất nhập khẩu, đầu tư, thủ tục hành chính …);
- Sọan thảo và hỗ trợ sọan thảo mọi Văn bản mang tính hành chính pháp lý;
- Soạn thảo và xem xét hợp đồng các loại;
- Tư vấn giải quyết tranh chấp nội bộ và bên ngoài;
- Tư vấn giải pháp xử lý nợ khó đòi;
- Tham mưu giải pháp phòng ngừa rủi ro pháp lý;
- Cung cấp hệ thống văn bản pháp luật theo yêu cầu.
- Tư vấn qua email, fax, điện thoại và công văn;
- Nếu vụ việc cần phải có luật sư tham gia trực tiếp, mức thù lao sẽ do hai bên thỏa thuận, tùy theo tính phức tạp của vụ việc và thời gian xử lý công việc đó. Trong trường hợp này, Thù lao luật sư đối với doanh nghiệp sử dụng dịch vụ luật sư thường xuyên sẽ được giảm 10% so với mức thù lao thông thường.
- Doanh nghiệp trong nước: 1000USD/tháng.
- Doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài: 2000-5000USD/tháng. Rất mong nhận được sự hợp tác cùng Quý khách hàng! Trân trọng./.

Bình luận

Chưa có bình luận cho bài viết này.

Gửi bình luận

Bạn cần Đăng nhập để viết bình luận bằng tài khoản cá nhân.

Bình luận bằng Facebook

" Luật sư sống bằng việc BÁN KIẾN THỨC và TRÍ TUỆ, SỰ HIỂU BIẾT. Khách hàng đến với Luật sư để MUA những thứ bạn có. Nếu bạn không những thứ đó thì sẽ bán gì cho khách hàng? Sự UYÊN THÂM trong nghề tạo ra giá trị thật sự cho thân chủ" - Luật sư Vũ Ngọc Dũng -0938188889

Đăng ký nhận tin

Nhập email để là người đâu tiên nhận được những tin tức mới nhất từ Blog Vũ Văn Dũng. Chúng tôi cam kết bảo đảm quyền riêng tư cho email của bạn.

Hỗ trợ trực tuyến