/ /

Luật sư Vũ Ngọc Dũng là ai?


Luật sư Vũ Ngọc Dũng là ai?

Luật sư Vũ Ngọc Dũng…là ai? 

Luật sư Vũ Ngọc Dũng tại ITALIA

( Luật sư Vũ Ngọc Dũng tại thành phố nổi SAN MARCO - ITALIA năm 2017 trong một chuyến công tác và gặp gỡ Luật sư đồng nghiệp ) 

Luật sư Vũ Ngọc Dũng là một CEO thuộc thế hệ 8X thành đạt từ hai bàn tay trắng. Quan điểm kinh doanh của anh cũng như làm nghề là:

” CÓ TÀI – CÓ TÂM- SẼ CÓ TẦM”

đã mang lại cho anh một định hướng tuyệt vời. Luật sư Vũ Ngọc Dũng đã đào tạo ra hơn 20 giám đốc Công ty Luật tại Hà nội đang phát triển thịnh vượng. Là người luôn có một con đường đi riêng mang lại sự thành công lớn cho anh!

I.  VIDEO VỀ LUẬT SƯ VŨ NGỌC DŨNG:

http://vungocdung.info/videos/ 


Tên đầy đủ là Vũ Ngọc Dũng  sinh ngày 08/03/1980. Tôi bắt đầu sự nghiệp kinh doanh của mình từ năm 2003. Hiện nay diều khiến tôi tự hào nhất là công ty tôi đã có lịch sử 15 năm xây dựng và phát triển. 
Với một quyết tâm: ĐƯỢC ĐÀO TẠO NGÀNH NÀO THÌ LÀM NGHỀ ĐÓ, tôi đã theo đuổi sự nghiệp là nghề Luật sư suốt chặng đường dài.
Hiện tại: Là một chuyên gia trong lĩnh vực Bất động sản - Mua bán dự án và Mua bán doanh nghiệp ( M&A). ( www.duan.vn ); Luật sư Vũ Ngọc Dũng đã là một luật sư hoàn thành hơn 10 nghiệp vụ, học tốt nghiệp MBA năm 2011, Nghiên cứu sinh tiến sĩ Luật học về đề tài" Pháp luật về mua bán và sáp nhập doanh nghiệp tại Việt Nam". Đây vừa là đề tài mới và khó với việc nghiên cứu, tuy nhiên với quyết tâm trở thành một chuyên gia, một nhà nghiên cứu hàng đầu về M&A đã không ngừng phấn đấu để đạt được mục tiêu của mình.

Hiện tại Luật sư Vũ Ngọc Dũng đã tư vấn thành công hàng trăm vụ Mua lại và sáp nhập doanh nghiệp, soạn thảo những hợp đồng kinh tế lớn. Tư vấn cho các tập đoàn đa quốc gia và là một nhà báo trong lĩnh vực bất động sản. 


II. THÔNG TIN CƠ BẢN VỀ LUẬT SƯ:

–          Họ tên: VŨ NGỌC DŨNG Chức vụ:. GIÁM ĐỐC – LUẬT SƯ ĐIỀU HÀNH

–          Ngày tháng năm sinh:06/03/1980 tại Hà Nội

–          Nơi ở hiện tại: Số  4, Hoàng Diệu, Hà Nội, Việt Nam

–          Trình độ văn hóa: Thạc Sỹ – Luật sư – Nhà báo – NCS tiến sĩ Luật học 

–          Bằng cấp chuyên môn cao nhất: Thạc Sỹ Quản trị Kinh doanh Quốc tế – MBA Đại Học Griggs Mỹ; và NCS Tiến sĩ Luật học kinh tế

–          Nơi đào tạo:  Đại học Luật Hà Nội – Đại Học Griggs Mỹ (MBA). – Học viện Hàn Lâm KHXH VN.


III. MỘT VÀI SUY NGHĨ TÔI YÊU  THÍCH: 

Robert Kiyosaki – Cha đẻ cuốn sách "Rich dad – Poor dad”
"Tôi phải là một cha giầu và suy nghĩ của người giầu” – Robert Kyosaki

Yu Pang-lin cho biết: "Nếu các con tôi tài giỏi hơn tôi, chúng sẽ không cần tới số tiền này. Còn nếu chúng không đủ năng lực, gia sản của tôi sẽ chỉ làm hại chúng mà thôi
" Phải trả giá để nhận được những điều vô giá"- Vũ Ngọc Dũng

" Đường không sẵn mà có, đường do đi nhiều mà có" - Lỗ Tấn hoặc những câu

 

" Thà cứu một người có tội còn hơn làm oan sai một người vô tôi"  

IV. QUÁ TRÌNH CÔNG TÁC VÀ CHỨC VỤ

1. Từ 2003-2019: Giám đốc Công ty Luật Bắc Việt  ( 17 năm một con đường);

2. Từ 2009-2018: thành viên hợp danh - Phó giám đốc công ty Luật sự thật;

3. 2005 -2008: CT Báo Việt Nam Net;

4. 2009-2011: Tạp chí doanh nghiệp và thương hiệu;

5. 2012 -2013: Báo pháp luật và Xã hội

6. 2017-2018: Báo - Tạp chí điện tử Bất động sản REATIMES;


V.THÀNH TÍCH ĐẠT ĐƯỢC VỚI CÔNG TY LUẬT BẮC VIỆT:

Dưới sự lãnh đạo của Luật sư Vũ Ngọc Dũng, công ty Luật Bắc Việt  ngày càng lớn mạnh, đã trở thành một thương hiệu tư vấn luật uy tín trong cả nước và nhận được nhiều giải thưởng như:

1. Top 500 thương hiệu mạnh quốc gia năm 2008
2. Top 500 thương hiệu mạnh quốc gia năm 2008
3. Cúp vàng đủ chất lượng hội nhập WTO 2010 cho Hãng Luật và tư vấn đầu tư, dự án, ngân hàng;
4. Huy  chương vàng vì sự nghiệp bảo vệ người tiêu dùng do tạp chí thương hiệu Việt trung tâm phát triển CN-KT chống hàng giả phối hợp thực hiện và trao giải;
5. Bản lĩnh Doanh nhân 2012;


VI.SỰ NGHIỆP HỌC TẬP CỦA LUẬT SƯ:

 Với quan điểm "Không học không thể phụng sự tốt” – Do dó trong suốt những năm khởi nghiệp mặc dù bận rộn với bộn bề công việc nhưng anh luôn bố trí thời gian và dành nhiều thời gian cho việc học.
– Năm 20013 tốt nghiệp Đại học Luật Hà nội
– Năm 2004 – 2005, anh tiếp tục theo học tại Học viện tư pháp
– Năm 2003 – 2004: học trường tin học Etish- Hà Nội
– 2005 học nghiệp vụ Báo chí và tham gia làm phóng viên báo   phụ trách chuyên môn về Đầu tư, Mua bán doanh nghiệp, bất động sản.
– Năm 2005 – 2006, Luật sư Vũ Ngọc Dũng đại diện sở hữu trí tuệ – WIPO- của Cục Sở Hữu trí tuệ và nghiên cứu chuyên sâu về Luật sở hữu trí tuệ và thương hiệu.
-Tới năm 2007  đã hoàn thành các cuộc thi của Bộ tư pháp để cầm trong tay chứng chỉ hành nghề Luật sư và thẻ Luật sư do Liên đoàn Luật sư Việt Nam cấp.
– 2009 được cấp thẻ nhà báo và là Phó trưởng ban biên tập Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu;
– Năm 2008 Luật sư Vũ Ngọc Dũng tiếp tục sự nghiệp học hành.
– Năm 2010 Anh tốt nghiệp Khoá và được cấp chứng chỉ nghiệp vụ đấu thầu,
– Năm 2010 tốt nghiệp Nghiệp vụ thẩm định giá,
– Năm 2009 tốt nghiệp Nghiệp vụ định giá tài sản, chứng chỉ định giá Bất động sản;
– Năm 2010 tốt nghiệp Nghiệp vụ môi giới bất động sản
– Năm 2010 tốt nghiệp Nghiệp vụ quản lý sàn giao dịch bất động sản
– Năm 2010 Tốt nghiệp Khóa nghiệp vụ Ngoại thương.
– 2012 là nhà báo phụ trách duyệt nội dung cho Báo điện tử Pháp luật và xã hội;
– Năm 2010 đến nay  anh đã nghiên cứu về ISO và tiêu chuẩn chất lượng. Những trăn trở suy tư trong giai đoạn này anh đã cũng cố và ổn định kiến thức.
– Năm 2009 Luật sư Vũ Ngọc Dũng sau khi hoàn thành tất cả chứng chỉ trong nước phục vụ cho công việc tư vấn dự án.
– Năm 2009 anh đã quyết định học thạc sỹ quản trị kinh doanh( MBA) do Đại học Andrew Hoa kỳ đào tạo và tốt nghiệp và được cấp văn bằng Thạc sĩ.
– Năm 2012 đến nay anh tiếp tục nghiên cứu sinh Tiến sĩ Luật học kinh tế với đề tài " Pháp luật Việt Nam về mua lại và sáp nhập doanh nghiệp ( M&A).


20 năm  Thạc sỹ MBA, luật sư, Nghiên cứu sinh tiến sĩ Luật, doanh nhân nhà báo Vũ Ngọc Dũng đã xây dựng cho mình một sự nghiệp tự lập và thành công.

Có được thành công như ngày hôm nay đã cũng đã phải cố gắng và bỏ công sức rất nhiều, với trí óc thông minh, và lý luận sắc bén Vũ Ngọc Dũng đang từng bước xây dựng con đường đi trong tương lai: " Doanh nhân tốt cũng là làm chính trị, Luật sư giỏi cũng là làm chính trị, làm chính trị là tạo ra kinh tế đóng góp cho đất nước, tạo công ăn việc làm cho người lao động, giúp đỡ được nhiều người, tham gia từ thiện thật nhiều cũng là làm chính trị” Giai đoạn này tôi gần như tập trung tuyệt đối cho vấn đề làm kinh tế và xây dựng những mối quan hệ xã hội và trở thành một " ông cố vấn” cho sự phát triển bền vững, đúng pháp luật của các tập đoàn lớn là khách hàng của Luật Bắc Việt ”
Với quyết tâm trở thành một luật sư uy tín, tầm nhìn trong xã hội, Luật sư Vũ Ngọc Dũng luôn hoàn thiện mình từng ngày trong những công việc nhỏ nhất với một trách nhiệm lớn nhất!


Luật sư Vũ Ngọc Dũng- Con người của sự thật - www.vungocdung.com -0938188889

Bình luận

Chưa có bình luận cho bài viết này.

Gửi bình luận

Bạn cần Đăng nhập để viết bình luận bằng tài khoản cá nhân.

Bình luận bằng Facebook

" Luật sư sống bằng việc BÁN KIẾN THỨC và TRÍ TUỆ, SỰ HIỂU BIẾT. Khách hàng đến với Luật sư để MUA những thứ bạn có. Nếu bạn không những thứ đó thì sẽ bán gì cho khách hàng? Sự UYÊN THÂM trong nghề tạo ra giá trị thật sự cho thân chủ" - Luật sư Vũ Ngọc Dũng -0938188889

Đăng ký nhận tin

Nhập email để là người đâu tiên nhận được những tin tức mới nhất từ Blog Vũ Văn Dũng. Chúng tôi cam kết bảo đảm quyền riêng tư cho email của bạn.

Hỗ trợ trực tuyến